MU Nữ Thần | TEST: 03/11 - OPEN: 05/11

TRUYỀN THUYẾT LỤC ĐỊA MU

Một ngàn năm trôi qua, mảnh đất MU đã phát triển phồn thịnh. Tuy nhiên, như lời sấm truyền của Secromicon, lục địa MU sẽ rơi vào một thời kỳ hỗn độn không thể kiểm soát. Những nhà lãnh đạo vĩ đại của lục địa MU trước kia đã không còn, thay vào đó là những lãnh chúa tham lam tàn bạo làm cho đế chế dần dần sụp đổ. Một ngàn năm hòa bình thịnh vượng bây giờ chỉ còn là hồi ức, thay vào đó bóng tối và máu đã bao trùm lên toàn bộ lục địa MU. Sự tàn phá của chiến tranh đã biến mảnh đất MU một thời tươi đẹp và phồn thịnh giờ chỉ còn có máu và chết chóc. Thêm vào đó, các lãnh chúa tham tàn không ngừng củng cố quyền lực của mình trên đại lục MU.

Hậu quả của những cuộc chiến đẫm máu không ngừng đã làm cho cánh cửa địa ngục rộng mở. Antonias, một tên lãnh đạo ngu ngốc, bị che mờ bởi tham vọng, bị khuyến dụ bởi Lemulia - tên phù thủy của quỷ - đã dâng cả thế giới cho Kundun, quỷ vương, vốn bị phong ấn vĩnh viễn bởi nhà pháp sư vĩ đại Etramus.

"Quyền lực lại trở về với ta
Ta sẽ hủy diệt hòa bình mãi mãi
Mặt trời sẽ không còn chiếu sáng
Trái đất này là của ta
Con người sẽ trở thành nô lệ."

Thức dậy sau một giấc ngủ ngàn năm, Kundun giờ đây dạo quanh nhân gian và làm bẩn nó bằng móng vuốt của mình. Giữa sự hỗn độn, những vì sao lạc mất phương hướng và máu tanh phảng phất khắp nơi. Cướp lấy mảnh đất, Kundun đang trả thù cho những tháng năm dài bị giam cầm dưới đáy biển sâu. Mảnh đất bị từ bỏ đã nhanh chóng trở thành nhà của Kundun và bè lũ tay sai của mình và sau 2 năm tất cả những gì tinh khiết trước kia đã bị vẩn đục. Ngày ác mộng, cách gọi trong sấm truyền, đã trở thành sự thât không còn là những lời nói suông. Những nhà thông thái bắt đầu tìm một lối đi để vãn hồi tình thế. Mọi hy vọng cuối cùng đều đặt vào sức mạnh lá bùa của Etramus để có thể phong ấn Kundun. Chỉ khi tám vì sao được ghép lại thì hòa bình mới có thể trở về một lần nữa.

Từ lâu, lâu lắm rồi, thế giới đã phân chia thành ba giới riêng biệt: Thiên Giới (Icarus - Do vị pháp sư đầy quyền năng tên là Etramus cai quản); Địa Giới (Do chúa tể của các thế lực ma quỷ tên là Kundun cai quản); và Nhân Giới. Lúc bấy giờ Nhân Giới chỉ có duy nhất một lục địa, đó là Lục Địa MU. Trên lục địa này tồn tại ba tộc người: - Bộ tộc Knight, sống ở vùng Lorencia, mang dòng máu con người. - Bộ tộc Wizard, sống ở vùng đất Davias, mang trong mình dòng máu của các phù thủy cổ xưa. - Bộ tộc cuối cùng là Elf, mang trong mình dòng máu của các tinh linh và tiên nữ, sinh sống ở vùng đất Noria, nơi được mệnh danh "Vùng đất của hoa và nhạc" Mỗi bộ tộc sẽ chọn trong tộc mình một người con ưu tú nhất và gửi họ đến Etramus, tại đây họ sẽ được đào luyện nghiêm khắc để xứng đáng là người lãnh đạo của bộ tộc. Sau một khóa huấn luyện khắc nghiệt; nếu vượt qua các thử thách, trong đó thử thách cuối cùng chính là tìm ba món bảo vật: thứ nhất là viên Chaos - kết tinh của các tinh linh trên trời; thứ hai là huy hiệu Rena - kết tinh của các âm khí ở âm giới; thứ ba là một trong ba món bảo vật của các bộ tộc gồm: thanh gươm thiêng đã gãy của bộ tộc Knight, giọt nước mắt kết tinh của Elf hoặc cây búa của Wizard. Khi hoàn thành thử thách, họ sẽ được phong tước và được ban cho một món vũ khí biểu trưng cho quyền năng của người lãnh đạo bộ tộc và chính thức trở thành người lãnh tụ bộ tộc mình. Người lãnh đạo bộ tộc Knight được gọi là Blade Knight